Akatsuki (Naruto)

Go down

defaul Akatsuki (Naruto)

Bài gửi by Chickenpro on 30/12/2007, 10:02 am

Akatsuki (theo tiếng Nhật nghĩa là "Bình minh" hoặc "Rạng đông") là một tổ chức tội ác ở trong truyện manga, phim anime nhiều tập Naruto. Tổ chức này lần đầu tiên xuất hiện ở giữa phần I và các thành viên tổ chức đã thu hút được sự chú ý và được coi là những nhân vật phản diện chính trong suốt phần II. Tổ chức Akatsuki được thành lập ra bởi một số nhân vật ninja siêu đẳng bậc nhất trong truyện, tất cả đều từng phạm nhiều tội ác và phản bội làng mình.

Tổ chức Akatsuki

Tổng quan
Được thành lập chỉ với 10 thành viên, sau sự ra đi của Orochimaru, cái chết của Sasori và Kakuzu,Hidan,Deidara cùng sự gia nhập của Tobi, tổ chức hiện có 6 thành viên đang hoạt động. Với năng lực kinh khủng và bản chất tàn bạo, mỗi thành viên trong Akatsuki làm cho mọi người sợ hãi với thành tích tội phạm cấp S (S-class). Những tiêu chí để tham gia tổ chức là phải vô danh, ít tên tuổi nhưng khả năng chiến đấu cao cường và trước hết là sự tàn nhẫn đến tàn bạo, nét đặc trưng của các thành viên trong tổ chức. Hai thành viên Itachi Uchiha và Sasori có khả năng phải làm một bài thử thách khi gia nhập tổ chức. Sasori đã đề cập đến trong cuộc đấu với Chiyo và Sakura là "Ta chưa gặp nhiều khó khăn đến vậy từ khi gia nhập Akatsuki". Itachi đã giết cả dòng họ vào khoảng thời gian gia nhập tổ chức, tuy nhiên hành động này đến nay chưa rõ có liên quan gì đến Akatsuki hay không.

Tổ chức
Tổ chức Akatsuki không có vẻ như là tổ chức vững chắc mặc dù thành viên tổ chức chỉ làm vài việc khác thường. Họ hiếm khi gặp mặt nhau mặc dù liên lạc qua linh cảm hoặc các vì sao. Khi toàn thể các nhóm được giới thiệu cuối phần I, một thành viên đã nói rằng đã bảy năm kể từ khi họ gặp mặt. Các cuộc gặp mặt thường xuyên hơn ở phần II để tăng cường các hoạt động. Các thành viên ít kiên định vào thành quả cá nhân. Họ đi thành nhóm bởi vì thành quả của Akatsuki đều có ích cho các cá nhân. Mạng sống của các chiến hữu không có gì đặc biệt, cái chết của một người chẳng làm các thành viên còn lại bận tâm hơn thế nữa là một người có thể giết các thành viên khác.

Mục đích
Toàn bộ mục đích của Akatsuki là nhằm để thống trị các nước. Để đạt tới thành quả, người lãnh đạo đã lập ra ba bước tiến hành. Đầu tiên, họ lập kế hoạch để kiếm được một lượng tiền lớn cung cấp cho tổ chức. Thứ hai, họ thiết lập các nhóm tay sai trung thành tới các làng. Để xây dựng thanh danh họ chấp nhận bất kì nhiệm vụ nào dù giá thấp và kiếm được tiền như kế hoạch ban đầu. Bởi vì không có chiến tranh lãnh đạo các làng shinobi không đáp ứng mức giá tổ chức đưa ra nhưng lãnh đạo các làng nhỏ có thể đưa mức giá cao hơn. Bằng cách sử dụng quái thú có đuôi, Akatsuki có thể gây chiến tranh và sau đó đàn áp tiêu diệt chúng để củng cố thanh danh và làm cho các nước phụ thuộc họ, dồn việc buôn bán vào chân tường - không có buôn bán các làng Shinobi sẽ bị sụp đổ. Cuối cùng họ sẽ thống lãnh các làng Shinobi và chinh phục các nước khác. Phần lớn nhất và quan trọng nhất là săn các quái thú và khách hàng. Sau đó họ phong ấn và để dùng sau. Akatsuki sở hữu sáu con quái vật. Trong sáu con năm con đã phong ấn thành tượng, chúng là Nhất vĩ ***, Tam vĩ Isonade và ba con chưa biết tên. Thêm nữa là Nhị vĩ Nekomata cũng đã bị bắt và bị sớm phong ấn lại.

Đội hình

Mỗi thành viên Akatsuki làm việc theo nhóm hai người. Mỗi đội hoàn thiện bởi khả năng và tài năng tạo ra một cặp khủng khiếp. Nhưng sự bỏ đi của Orochimaru và cái chết của Sasori,Deidara,Hidan,Kakuzu làm số lượng thành viên bị thiếu vì vậy có khi các thành viên làm việc đơn độc. Hiện tại Zetsu không biết ở trong đội nào. Mỗi thành viên ít nhất cũng cho thấy sự trung nghĩa với nhau và với Thủ lĩnh bí ẩn và họ có mối quan hệ công việc xuất sắc. Tuy nhiên ở cấp độ cá nhân nhiều người đã phơi bày toàn bộ thù oán với người khác mặc dù họ không để nó xen lẫn vào nhiệm vụ.

Rút ra Quái vật có đuôi

Bất cứ khi nào một thành viên Akatsuki bắt được một con Biju (quái vật có đuôi) hoặc vật chủ của nó đều phải đưa về đại bản doanh của Akatsuki. Mà con họ muốn có nhất là Kyuubi no Yoko (Cửu vĩ linh hồ), vụ này đã được đảm nhiệm bởi Uchiha Itachi và Kisame.

Thành viên hiện tại

Pain

* Tuổi:30
* Chiều cao:1,58
* Cân nặng:58
* Ngày sinh:30/4
* Cấp bậc: Thủ lĩnh đang hoạt động
* Nơi sinh: Làng mưa
* Nhóm máu:o
* Đồng đội:Konan
* Vị trí nhẫn: Ngón cái bàn tay phải
* Màu nhẫn: nâu sẫm
* Chữ Kanji trên nhẫn: 零 rei (nghĩa là "không gì cả")

Tên thật là Nagato, gia đình đã bị giết hết trong chiến tranh, sau đó được Jiraiya nhận làm đệ tử cùng lúc với Konan và Yahiko. Hắn sở hữu Rinegan , là nhãn thuật mạnh nhất trong tam đại nhãn thuật (gồm tả luân nhãn (Sharingan), bạch nhãn (Byakugan) và Rinegan (Rine có nghĩa là "vòng luân hồi"), người duy nhất từng được biết đến đã sở hữu Rinegan là ***-dou Sennin (Lục Đạo Chân Nhân - Ông tổ của ninja, người sáng tạo ra tất cả các Ninjutsu). Khi còn nhỏ hắn rất nhút nhát và hay khóc nhè nhưng rất quan tâm đến bạn bè (Yahiko và Konan). Với Rinegan hắn học được tất cả các thuật của 6 nguyên tố . Hắn cũng có 6 cơ thể chưa rõ để làm gì, nhưng chủ yếu là đều đeo rất nhiều khuyên trên mặt, trên tai, có khả năng liên lạc để tập hợp tất cả các thành viên khác, và là người ra lệnh cho các thành viên khác. Cũng là người mạnh nhất có khả năng tàn sát cuồng bạo .Mục đích thật sự của Pain là lấy được tất cả 9 con thú có đuôi trong truyền thuyết (Bijuu) để có thể sáng tạo ra Kinjutsu (cấm thuật) mới vô cùng khủng khiếp, thuật này có thể hủy diệt cả 1 nước trong chớp mắt.
Nhân dân làng Mưa gọi hắn như một vị thánh và tôn trọng hắn hết mực dù không biết hắn có tồn tại hay không. Nơi trú ngụ của hắn là ngọn tháp phía Tây làng Mưa.Thuật của hắn rất tàn bạo ,hắn có thể giết ai trong làng mà hắn coi là cái gai trong mắt bất cứ lúc nào. Đó là sự trừng phạt của một vị thánh!

Uchiha Itachi


* Tuổi: 17-18 tuổi trong phần 1, 20 tuổi trong phần 2
* Chiều cao: 1,75 m
* Cân nặng: 57 kg
* Ngày sinh: 9/6
* Cấp bậc:???
* Nơi sinh:Konoha gakure no Sato (làng Lá)
* Nhóm máu: AB
* Đồng đội: Hoshigaki Kisame
* Vị trí nhẫn: Ngón áp út bàn tay phải
* Màu nhẫn:đỏ máu
* Chữ Kanji trên nhẫn: 朱雀 *** (nghĩa là "nhuốm máu") tượng trưng cho Chim Chu tước

Người đã giết chết tất cả những người của dòng họ Uchiha của mình, trừ Sasuke. Chakra thuộc tính Hỏa và Thuỷ.Sau khi đụng độ với Sasuke ở phần 2 ,Itachi đã công nhận em trai mình đã mạnh hơn trước ,tuy trận đấu rất ngắn ngủi,hắn đã chạy trốn.

Hoshigaki Kisame

* Tuổi: 29 trong phần 1, 31 trong phần 2
* Chiều cao: 1,95 m
* Cân nặng: 83,4 kg
* Ngày sinh: 18/3
* Cấp bậc:???
* Đồng đội:Uchiha Itachi
* Nơi Sinh:Làng sương mù
* Nhóm máu: AB
* Màu nhẫn:vàng
* Vị trí nhẫn: ngón áp út trái
* Chữ Kanji trên nhẫn: NAN Tượng trưng cho Cá (Nanju)

Là cựu thành viên của Thất kiếm sĩ Kirigakure no Sato. Trong tiếng Nhật, Kisame nghĩa là "cá mập". Mặt hắn có khe mang như cá mập và chakra của hắn thuộc tính Nước. Vũ khí của hắn là "đao róc thịt", cây đao có gai tua tủa và nó có thể hút cạn chakra của đối phương .Đối thủ đáng gờm : Maito Gai. Một lần đụng độ Gai, Kisame chửi Gai là đồ đầu óc bã đậu vì không nhớ nổi tên của gã cá mập.

Zetsu

* Tuổi:33
* Chiều cao:???
* Cân nặng:???
* Ngày sinh:???
* Cấp bậc:???
* Nơi sinh:???
* Nhóm máu:AB
* Đồng đội:???
* Vị trí nhẫn: Ngón út tay phải
* Màu nhẫn:xanh lá
* Chữ Kanji trên nhẫn: GEN (huyền) Tượng trưng cho Rùa đen (Genbu)

Zetsu là một thành viên rất bí ẩn. Là 1 quái vật có khả năng hợp nhất thân thể với thực vật. Con quái vật này chuyên ăn thịt người sống để luyện Shouten no Jutsu. Có khả năng đi xuyên lòng đất.

Tobi
* Tuổi:24
* Chiều cao:1m72
* Cân nặng:60
* Ngày sinh:10 tháng 2
* Nhóm máu:O
* Đồng đội: Deidara
* Vị trí nhẫn: ngón cái bên tay trái
* Màu nhẫn: Trắng tuyết
* Chữ Kanji trên nhẫn: *** (ngọc) Tượng trưng cho Ngọc nữ (Gyokunyo)

Gia nhập Akatsuki sau khi Sasori chết. Lấy nhẫn của Sasori. Hiện nay đang chung đội với Deidara. Yếu hơn Deidara, hay ghẹo Deidara là "tiền bối" nên bị Deidara cho nổ bom vì chọc ghẹo mình. Thường diễn trò như là "1 hoạt náo viên" của Akatsuki, Tobi mất tích trận tử chiến giữa Deidara và Sasuke và được xem là đã chết, nhưng chỉ có thủ lĩnh Pain và phó thủ lĩnh Konan biết được người này còn sống, và thân phận thật sự của hắn chính là Uchiha Madara, người sáng lập ra dòng họ Uchiha, đã bị Hokage đời thứ nhất đánh bại, lần đó hắn xuất hiện và đã tuyên bố "Sức mạnh của ta...sức mạnh thật sự của Uchiha Madara (ông tổ của tộc Uchiha)... sức mạnh thật sự của Sharigan ", có thể hắn là mới thủ lĩnh thực sự của Akatsuki. (Uchiha Madara còn là kẻ đã từng triệu hồi Cửu vĩ hồ li).

.....Còn típ
avatar
Chickenpro
Thanh Long
Thanh Long

Nam
Tổng số bài gửi : 385
Age : 25
Đến từ : Trung tâm bảo vệ động vật quý hím
Công việc / Sở thích : Đu dây điện , múa lửa , nằm cho xe tải cán ....
Registration date : 17/12/2007

Trình độ Thành viên
HP:
2/3  (2/3)
Exp:
56/100  (56/100)

Xem lý lịch thành viên http://coletteschool.forum-viet.com/profile.forum

Về Đầu Trang Go down

defaul Re: Akatsuki (Naruto)

Bài gửi by kehandoi93 on 30/12/2007, 7:46 pm

ghê!!ủa, còn lai lịch của naruto:nhân vật chính đâu?và cả sasuke nữa??
avatar
kehandoi93
Cầm gươm
Cầm gươm

Nam
Tổng số bài gửi : 470
Age : 25
Đến từ : nhà xác của những kẻ bị banned
Công việc / Sở thích : spammer/loaa nhạc,bình luận bóng đá
Registration date : 23/12/2007

Trình độ Thành viên
HP:
2/3  (2/3)
Exp:
0/100  (0/100)

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/cutidanbau

Về Đầu Trang Go down

defaul Re: Akatsuki (Naruto)

Bài gửi by Chickenpro on 31/12/2007, 8:06 am

Đợi tí pa , lát post nè^^
avatar
Chickenpro
Thanh Long
Thanh Long

Nam
Tổng số bài gửi : 385
Age : 25
Đến từ : Trung tâm bảo vệ động vật quý hím
Công việc / Sở thích : Đu dây điện , múa lửa , nằm cho xe tải cán ....
Registration date : 17/12/2007

Trình độ Thành viên
HP:
2/3  (2/3)
Exp:
56/100  (56/100)

Xem lý lịch thành viên http://coletteschool.forum-viet.com/profile.forum

Về Đầu Trang Go down

defaul Re: Akatsuki (Naruto)

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết