Akatsuki (Naruto) tiếp theo

Go down

defaul Akatsuki (Naruto) tiếp theo

Bài gửi by Chickenpro on 31/12/2007, 8:52 am

Theo yêu cầu của bạn Kehandoi93 , hôm nay tui sẽ post về Naruto và Sasuke

Uzumaki Naruto
(うずまき ナルト)

Xuất hiện :Truyện tranh chương 1 Naruto tập 1
Thuật:Junko Takeuchi Ema Kogure (for S exy Technique)
Những người l ồng tiếng :Maile Flanagan Stephanie Sheh (for S exy Technique)
Hồ sơ
Tuổi :Phần I: 12-13
Phần II: 15
Ngày sinh :10 tháng 10
Nhóm máu : B
Chiều cao :
*Phần I: 147.5 cm
*Phần II: 166 cm
Cân nặng : 40.6 kg
Thông tin :
Tình độ hiện tại : Chunin
Làng hiện thời : Làng lá
Đội hiện thời : ĐộiYamato (Yamato, Uzumaki Naruto, Haruno Sakura , Sai)
Đội trước kia : Đội 7 (Hatake Kakashi , Uzumaki Naruto, Sasuke Uchiha, Haruno Sakura)
Đội Shikamaru (Nara Shikamaru, Akimichi Choji, Hyuga Neji, Kiba Inuzuka, Uzumaki Naruto)

Xuất thân

Naruto sinh ngày 10 tháng 10, nhưng trước đó không ai biết gì nữa.Vừa chào đời, linh hồn của Kyubi (Hồ ly chín đuôi) đã bị Hokage đệ tứ phong ấn vào người. Hokage đệ tứ lại chính là cha cậu tên Namikaze Minato, mẹ cậu tên là Uzumaki Kushina coi (chap 367).

Những người dân làng Lá căm ghét đứa trẻ này, luôn nghĩ rằng nó mang phong ấn của con quái vật từng phá nát cuộc sống yên bình của họ trước kia, cho dù Hokage đệ tứ đã từng rất mong đợi Naruto sẽ trở thành một người hùng chế ngự được hồ ly. Dân làng và cả con cái họ, những người bạn cùng lứa với Naruto, đều lảng tránh cậu ta, cậu bé trở thành một đứa trẻ cô đơn.

May mắn là Naruto vẫn có một người thầy, một người bạn lo lắng cho nó, đó là một ninja cấp Chuunin tên là Iruka Umino. Mặc dù cha mẹ của Iruka đã bị chính con hồ ly giết hại, nhưng anh không bao giờ đổ lỗi cho Naruto về cái chết đó. Anh là người đầu tiên tin tưởng vào cậu bé, làm cho cậu bé tự tin lên. Sự hiện diện của Iruka như gia đình duy nhất của Naruto, giúp cậu bé vượt qua mọi nỗi buồn.

Và sau đó Naruto gặp thêm những đồng đội sát cánh bên cậu làm nhiệm vụ dưới sự dẫn dắt của thầy Kakashi, đó là Sakura Haruno và Uchiha Sasuke. Vì những người đồng đội này nhiều lần Naruto đã chiến đấu đến nỗi cạn kiệt Chakra. Sau này còn có thêm Nara Shikamaru, Akimichi Chouji, Ino, Rock Lee,Tenten, Hyuuga Neji, Hyuuga Hinata, Shino và Kiba.Còn có cả các ninja làng cát từng là kẻ thù của làng lá, nhưng nay đã là đội quân tiếp viện của làng lá gồm có Gaara( đứa con của sa mạc, đây cũng là một đứa trẻ mang phong ấn của quái vật cát, cô độc hơn cả Naruto và còn bị người mình yêu thương nhất lừa dối), Temari. Naruto giờ đã không còn là đứa trẻ cô độc nữa rồi và cậu còn dùng sức mạnh của mình nhiều lần ra tay cứu làng lá. Uzumaki Naruto tuy không phải sinh ra là một thiên tài hay thuộc dòng dõi nào của làng lá nhưng những gì Naruto đã dang và sẽ làm luôn thể hiện một tinh thần không bao giờ đầu hàng hay khuất phục trước bất cứ thế lực hùng mạnh nào. Sau đó Naruto tiếp tục cuộc chinh phục của mình với người hướng dẫn là một trong ba ninja huyền thoại Jiraiya.

Phần I
Trong cuộc thi Chuunin, có những lần Naruto chiến đấu với đối thủ, sau trận chiến lại thành bạn (như Gaara, Hak u hay Neji). Cách nghĩ và cách chiến đấu của Naruto rất kiên cường, và cho dù có yếu thế hơn vẫn luôn cố gắng hết sức. Không chịu đầu hàng dù đã bị khóa hết mọi đường chakra nhưng nhờ ý chí của mình đã sử dụng được chakra của hồ li đánh bại Neji. Naruto cũng rất thích cô bạn Haruno Sakura, đồng đội của mình.Và cũng trong phần này, Naurto đã mất đi người bạn thân nhất của mình là Sasuke.

Phần II
Ở phần II, 2 năm rưỡi sau, Naruto trở thành một người khác, dáng vẻ rất thể thao, và cả sức mạnh, tốc độ, kỹ thuật lẫn sự nhạy bén đều tiến bộ rõ rệt.
Naruto cùng nhóm 7 của mình và nhóm của Gai đi giải cứu Gaara thành công . Cậu gặp Sai - người của Anbu-Root,cũng là người thay thế cho Sasuke trong nhóm 7 và Yamato thành viên Anbu - người thay thế thầy Kakashi, làm nhiệm vụ tại 1 hang ổ của Orachimaru. Tại đây Naruto đã gặp lại Sasuke-1 con người hoàn toàn khác trước đây - và đội 7 một lần nữa thất bại trong nhiệm vụ đưa Sasuke trở về làng Lá.
Kết thúc nhiệm vụ cậu cùng với Yamato - Kakashi luyện tập biến đổi tính chất Chakra dạng Phong, rồi cùng Sakura, Sai, Yamato tới hỗ trợ cho nhóm 10 và Kakashi đang quyết đấu với Hidan, Kakuzu (thành viên của Akatsuki. Trong nhiệm vụ này Naruto đã sử dụng 1 loại thuật mới có tên là Fuuton: Rasenshuriken của chính mình để đánh bại Kakuzu.


Naruto khi đã 15 tuổi


Uchiha Sasuke
(うちはサスケ)

Tuổi :12-13 ở phần I, 15 ở phần II
Ngày sinh : 23 tháng 7
Nhóm máu : AB
Màu mắt : Đen (khi sử dụng Sharingan thì có màu đỏ)
Màu tóc : Đen
Chiều cao : 153,2 cm
Cân nặng : 43,5 kg
Gia đình : Uchiha *** (cha), Uchiha Mikoto (mẹ), Uchiha Itachi (anh trai),Uchiha Teyaki (chú), Uchiha Uruchi (cô)
Đội hiện nay : Không có vì đã rời bỏ thôn
Đội trước kia : Đội 7(Hatake Kakashi,Uzumaki Naruto,Uchiha Sasuke,Haruno Sakura.

Tổng quát
Uchiha Sasuke là một ninja cấp bậc Genin (下忍 hạ nhẫn),thuộc dòng họ Uchiha."Uchiha", được lấy tên từ "Uchiwa"- một loại quạt nổi tiếng của Nhật Bản. Sasuke là tên của Sarutobi Sasuke-1 trong 10 ninja anh hùng tham chiến trong thời gian thành Osaka bị bao vây. Dòng họ Uchiha nổi tiếng vì một kĩ thuật đặc biệt, Sharingan (写輪眼, tả luân nhãn), giúp người dùng nó có khả năng sao chép y ngyuên lại kỹ thuật của đối phương. Dòng họ Uchiha đã bị tiêu diệt năm cậu 8 tuổi bởi anh trai cậu là Uchiha Itachi-kẻ đã giết đi chính người bạn thân nhất của mình-Uchiha Shisui- để có được Mangekyou Sharingan (vạn hoa đồng tử tả luân nhãn ), và Sasuke là một trong 3 người duy nhất còn sống sót trong dòng tộc Uchiha.

Tuổi thơ

Sasuke năm 8 tuổi

Sasuke là đứa con trai út của nhà Uchiha, lớn lên dưới cái bóng lớn của người anh trai, Itachi. Itachi là một thiên tài, tốt nghiệp đứng đầu trường đào tạo ninja khi chỉ mới 7 tuổi, nắm vững kỹ thuật Sharingan khi 8 tuổi, trở thành Chunin khi 10 tuổi. Cả dòng họ tự hào về Itachi, đứa con đầu của họ, nhất là cha của Sasuke. Ngay cả khi đã bước chân vào trường đào tạo ninja, Sasuke vẫn không tài nào thoát khỏi cái bóng quá lớn của ông anh mình. Itachi thường nói với em "Anh là rào cản mà em phải vượt qua, vì vậy cả hai anh em đều phải cùng tồn tại".
Sau sự xô xát giữa Itachi và một số thành viên gia tộc, quan hệ giữa Itachi với cha mình bắt đầu xấu đi. Trong thời gian đó, cha của Sasuke bắt đầu dạy riêng cho cậu kỹ thuật Lửa. Và Itachi đã giết tất cả mọi thành viên trong gia tộc Uchiha, chỉ trừ Sasuke. Itachi nói, Sasuke chẳng có giá trị gì, chết hay sống cũng như nhau. Và hắn còn nói với cậu "Ngươi luôn muốn giết ta, thì bây giờ hãy hận ta. Nếu muốn sống thì hãy mau chạy đi" Sasuke sụp đổ hoàn toàn, và khi thức dậy đã thấy mình nằm trong bệnh viện. Cậu nhớ lại những giây phút gia đình vui vẻ và giờ đây, ngập tràn trong nước mắt. Cuộc đời của Sasuke giờ đây chỉ còn là cuộc chiến với chính anh trai mình.

Mở đầu

Sau khi tốt nghiệp trường đào tạo Ninja Naruto, Sasuke và Sakura đã tập hợp lại thành 1 nhóm, dưới sự hướng dẫn của Kakashi. Lúc đầu, Naruto và Sasuke chẳng ưa gì nhau thậm chí ghét nhau là dằng khác. Nhưng Hatake Kakashi, giáo viên hướng dẫn của đội 7, đã làm cho quan hệ của cả nhóm trở nên gần gũi hơn, đoàn kết hơn mãi đến sau cuộc thi chunin . Sasuke và Naruto mãi là đối thủ, nhưng sâu trong tâm hồn, họ coi nhau là những anh em mà Sasuke vẫn không biết, vẫn nung nấu ý định trả thù cho dòng họ.

Cuộc thi Chuunin
Sasuke đã phải đấu một trận sinh tử với Orochimaru. Lúc đầu, cậu đã có ý định đầu hàng, đưa cuộn sách cho Orochimaru để còn trả thù, nhưng ngay sau khi Naruto nói với cậu là cậu không phải là người mà Naruto từng biết,từng quen, đồ nhát gan, hậu đậu, cậu đã thề không bỏ cuộc, vì:"Nếu như tôi không thể giết được hắn,thì làm sao tôi có thể báo thù anh trai tôi!"Cậu đã bị Orochimaru phong ấn ở cổ, Orochimaru bảo rằng cậu sẽ đến tìm gặp hắn, chắc chắn. Sau khi tỉnh dậy,cậu đã không còn là cậu nữa,mà thân thể cậu đầy sát khí,sát khí của lòng căm thù ,Sakura đã kịp cản cậu lại. Ở vòng thi thứ 3,cậu đã bị hút hết charka,ấn lại xuất hiện,nhưng cậu đã khống chế được nó.Sau đó, cậu dùng các thể thuật của Lee để đánh bại đối phương,và Orochimaru lại càng thèm muốn có được thân thể cậu hơn.

Sự chia biệt
Sasuke đã gặp lai người anh trai của mình-Itachi,và cậu đã nhận ra mình yếu hơn hắn rất nhiều.cậu đã bị hắn dùng Mangekyou Sharingan đánh bại.Cậu đã được bà Tsunade giúp cho tỉnh lại sau mấy tuần liền. Sasuke sau khi làm những nhiệm vụ cùng với Naruto lại cảm thấy mình thua cậu ta,dù chỉ là một điểm nhỏ.Ngay sau đó,thuộc hạ của Orochimaru kéo đến và đã thuyết phục cậu ta đi theo chúng.Vì mối hận thù quá lớn trong lòng sasuke đã quyết tâm ra đi..dứt bỏ mọi tình cảm với làng Lá.Và sakura là người duy nhất biết được ý định đó của sasuke và tìm đủ mọi cách để ngăn cả,nguyện làm mọi thứ..kể cả báo thù cho sasuke..kể cả cùng sasuke đi vào bóng tối..hay phải thú nhận mọi tình cảm thực sự của mình với sasuke.sasuke bảo rằng sakura thật là phiền phức rồi quay lưng bỏ đi,sakura kêu tên sasuke va bảo sẽ hét lên nếu cậu bỏ đi..phút chốc sasuke biến mất và ngay lập tức xuất hiện ngay sau lưng sakura...không trả lời tình cảm của cô,cũng không nói vĩnh biệt sakura..chỉ một lời cảm ơn nhẹ nhàng ,sasuke điểm huyệt để sakura bất tỉnh và không đi theo cậu nữa,đặt sakura nhẹ nhàng lên chiếc ghế đá kỷ niệm của sasuke và sakura xưa kia,sasuke dứt lòng quay đi,trên ghế đá sakura nằm bất tỉnh với những giọt nước mắt vẫn còn lăn dài trên má...

dằng sau một bộ mặt lạnh lùng là một trái tim cố gắng chôn sâu một thứ tình cảm khiến sasuke quên mất mục đích của mình

Phần II
sự đoàn viên của sasuke với sakura ,naruto.sasuke có thay đổi ,một bộ mặt lạnh lùng,những hành động dứt khoát ,sẵn sàng xuống tay với naruto hay tấn công cả sakura..sasuke lại một lần nữa che giấu bộ mặt thật và trái tim "con người" của mình trước mặt naruto,sakura..cho họ bỏ ý định đeo đuổi mình,cản trở tham vọng của mình..để tên Orochimaru hoàn toàn tin tưởng,truyền dạy nhẫn thuật cho cậu...chính vì với bộ mặt giả đó ,sasuke mới có thể bảo vệ được sakura,naruto và hoàn toàn tự tin khi tiêu diệt orochimaru.Khi đạt được đến sức mạnh để tiêu diêt cả Orochimaru và itachi..sasuke cần tìm những kẻ trợ giúp cho kế hoạch của mình ,cậu bắt tay hợp tác với 3 thành viên mới dĩ nhiên mối quan hệ giữa các thành viên là lợi dụng lẫn nhau Là: Suigetsu -thủy thuật,Jugo-ấn thuật,Karin-thành viên nữ duy nhất trong đội,để mắt sasuke ,như nước với lửa vói Suigetsu -mục đích chính vẫn muốn lợi dụng sức mạnh của sasuke..4 người sasuke lập lên nhóm có tên "Hebi" có nghĩa là con rắn.,lên đường tiêu diệt itachi.nhóm 4 người tỏa khắp nơi để truy tìm thành viên Akatsuki.trong khi đó Sasuke bị đụng độ với 2 tên Ở tổ chức Akatsuki là Tobi và Dedara..sự hợp sức đối phó của 2 tên và sự không chuẩn bị từ trước đã khiến sasuke gặp nhiều bất lợi và buộc phải đánh hết sức .Cuối cùng cậu đã thắng. Sau thời gian tu luyện với orochimaru, sasuke đã học thêm được nhiều nhẫn thuật mới: giờ đây sasuke có thể dùng chidori phủ khắp người để bảo vệ, có thể triệu hồi ra cả con rắn manda hung ác, và lợi hại nhất cậu có thể dùng phong ấn của orochimaru phủ khắp người để biến thành một quái vật có đôi cánh dơi vô cùng mạnh mẽ và có thể bay được + đôi mắt sharigan lợi hại giờ đây sasuke hết sức tự tin để tìm kiếm và tiêu diệt Itachi. Sasuke đã gặp lại anh trai mình - Itachi

Uchiha Sasuke khi đã 15 tuổi
avatar
Chickenpro
Thanh Long
Thanh Long

Nam
Tổng số bài gửi : 385
Age : 25
Đến từ : Trung tâm bảo vệ động vật quý hím
Công việc / Sở thích : Đu dây điện , múa lửa , nằm cho xe tải cán ....
Registration date : 17/12/2007

Trình độ Thành viên
HP:
2/3  (2/3)
Exp:
56/100  (56/100)

Xem lý lịch thành viên http://coletteschool.forum-viet.com/profile.forum

Về Đầu Trang Go down

defaul Re: Akatsuki (Naruto) tiếp theo

Bài gửi by tommy khoa on 31/12/2007, 8:55 am

chú Đạt này lấy nguồn từ đâu thì khai bào rõ ràng , cái này chắc chắn ko phải chú viết .

_________________
Ngửa mặt lên nhìn trời , hận đời ko đối thủ , keke
Click here to
Oái, đừng làm thế ! Nhột lắm. hí hí
avatar
tommy khoa
Moderator
Moderator

Nam
Tổng số bài gửi : 179
Age : 20
Đến từ : nhà trẻ bé hư
Công việc / Sở thích : thích gì làm nấy
Registration date : 17/12/2007

Trình độ Thành viên
HP:
5/5  (5/5)
Exp:
500/500  (500/500)

Xem lý lịch thành viên http://au.360.yahoo.com/khoathanhkhoi

Về Đầu Trang Go down

defaul Re: Akatsuki (Naruto) tiếp theo

Bài gửi by Chickenpro on 31/12/2007, 8:56 am

Tui tự viết đó , có sao hok chú mod ?????
Giận bốc khói Giận bốc khói
avatar
Chickenpro
Thanh Long
Thanh Long

Nam
Tổng số bài gửi : 385
Age : 25
Đến từ : Trung tâm bảo vệ động vật quý hím
Công việc / Sở thích : Đu dây điện , múa lửa , nằm cho xe tải cán ....
Registration date : 17/12/2007

Trình độ Thành viên
HP:
2/3  (2/3)
Exp:
56/100  (56/100)

Xem lý lịch thành viên http://coletteschool.forum-viet.com/profile.forum

Về Đầu Trang Go down

defaul Re: Akatsuki (Naruto) tiếp theo

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết